5 loại ốp lưng iphone X thông dụng

0
563

Khi vừa mua điện thoại iphone X, khi chọn phụ kiện cho chiếc điện thoại iphone X khiến bạn đắn đo. Đặc biệt, các loại ốp lưng iphone X đa dạng mẫu mã chủng loại. Sau đây là 5 phong cách ốp lưng điện thoại iphone X dành cho bạn.

Các loại Ốp lưng iphone X dạng trong suốt

Là mẫu ốp lưng thông dụng tất cả các dòng điện thoại đều có, ốp lưng điện thoại iphone X cũng không ngoại lệ. Ốp lưng iphone X trong suốt bảo vệ chiếc điện thoại nhưng vẫn để lộ thiết kế gốc hoàn mỹ của chiếc điện thoại đẳng cấp Apple. Các dạng ốp lưng trong suốt thường được thiết kế dẻo và mỏng, cầm dễ dàng và chắc tay, không lo bị cộm hoặc nặng lên khi bỏ túi hoặc sử dụng.

Các loại Ốp lưng iphone X dạng trong suốt

Khoác lên chiếc ốp lưng trong suốt dẻo, bạn đã có thể tự tin hơn khi sử dụng chiếc điện thoại mà không lo nhiều về các yếu tố ngoại cảnh tác động. Một số dòng sản phẩm ốp lưng trong suốt iphone X được phối màu thời trang, mang thêm nhiều sắc thái cho chiếc điện thoại của bạn. Một số mẫu ốp lưng iphone X trong suốt gợi ý cho bạn bao gồm: Rinkle Fusion trong suốt, Nillkin dẻo mỏng, Rock Well trong suốt, Baseus Glaze Series, Spigen Crystal Sell, UAG Plyo Series…

Các loại Ốp lưng iphone X đa chức năng tiện lợi

Ốp lưng tiện lợi thường được thiết kế theo dạng đa chức năng, bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi được nhà thiết kế tạo nên. Dễ thấy được tại dạng ốp lưng này là sự tiện ích đi kèm: ốp đựng thẻ, chân đứng trên ốp, ốp game thủ, ốp sạc, ốp điện tử,… Tiết kiệm hơn thời gian, không gian và tài chính, những chiếc ốp này thường được ưu chuộng khi bạn thường xuyên sử dụng một chức năng nào đó trên chiếc điện thoại.

Các loại Ốp lưng iphone X đa chức năng tiện lợi

Một điểm thú vị khi sử dụng các ốp lưng tiện lợi chính là ngoài các chức năng vốn có thì vẻ ngoài hiện đại cùng với lớp bảo vệ cho điện thoại là điểm cộng lớn khi sử dụng các loại ốp này. Có thể kể đến một số loại ốp lưng sau đây: UAG Metropolis Series, Spigen Slim Armor CS, Spigen Tough Armor, UAG Trooper Series,…

Các loại Ốp lưng iphone X hình gấu, in cứng

Về ốp lưng cho điện thoại, người ta không thể bỏ qua được tiêu chí trẻ trung khi chọn ốp lưng. Giới trẻ, khi mua ốp lưng iphone X, có xu hướng chọn các mẫu ốp lưng thú vị cho dế yêu. Nắm bắt tâm lý này, các nhà sản xuất ốp lưng đã tung ra các mẫu ốp lưng với những hình ảnh bắt mắt.

Các loại Ốp lưng iphone X hình gấu, in cứng

Điểm đặc trưng của dòng này thường là dạng ốp lưng nhựa cứng, dễ dàng in trên lưng ốp hoặc dạng ốp lưng silicon hình thú dễ thương. Nếu so ra với các dạng ốp khác, loại ốp lưng iphone X này đôi khi hơi cồng kềnh hơn có thể sẽ gây khó chịu cho người sử dụng.

Các loại Ốp lưng iphone X vững chắc hoàn hảo

Quay lại chức năng chính của chiếc ốp lưng, bảo vệ cho điện thoại. Những chiếc ốp lưng chỉ có một chức năng duy nhất là bảo vệ cho điện thoại. Do đó, các thiết kế bảo vệ và cấu trúc chiếc ốp lưng iphone X được chú trọng đặc biệt. Được chuyên biệt chức năng, ốp lưng bảo vệ máy kỹ hơn từ các viền, cạnh cho đến thân máy, kể cả màn hình.

Các loại Ốp lưng iphone X vững chắc hoàn hảo

Một số dạng ốp lưng bảo vệ chuyên biệt có thể kể đến là các dạng ốp lưng iphone X kim loại như thương hiệu UAG Plasma Series, UAG Monach Series,… hoặc vừa túi tiền hơn là các ốp lưng iphone X nhựa với cấu trúc chịu lực, chống shock. Nếu bạn là người thích sự an toàn cho điện thoại hơn là những yếu tố khác, những loại ốp này sẽ mang đến trải nghiệm an toàn tốt nhất với hiệu quả tối ưu.

Các loại Bao da iphone X được thiết kế riêng

Bao da iphone X được sắp xếp riêng ra thành một loại với mục đích phân loại cũng như vì tính chất của nó. So với ốp lưng iphone X, các loại bao da thường có dạng vỏ sò, bảo vệ cả phần lưng lẫn màn hình máy. Các dạng bao da cũng đa dạng về chuẩn loại và cũng bao gồm những chủng loại tương tự ốp lưng. Tuy nhiên, Bao da iphone X vẫn là một dạng phụ kiện ốp lưng iphone X. Sử dụng bao da là một cảm giác thật khác.

Các loại Bao da iphone X được thiết kế riêng

Ngoài ra, bao da iphone X thường mang đến cảm giác lịch lãm hơn so với iphone do thiết kế kín. Tùy vào chất liệu và kiểu dáng, chiếc bao da iphone X là sự thay thế lý tưởng nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác lạ so với ốp lưng iphone X.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here