Bạn đã chọn được ốp lưng Galaxy Note FE chưa?

0
440

Chiếc điện thoại Galaxy Note FE đã được mở bán, những phụ kiện Galaxy Note FE đi kèm cũng đang rụt rịt chờ bạn đến chọn cho chiếc máy của mình. Vậy, bạn sẽ chọn loại ốp lưng Galaxy Note FE giá rẻ nào?

Chọn ốp lưng Galaxy Note FE giá rẻ như thế nào?

Bước vào siêu thị phụ kiện giá rẻ, bạn dễ bị choáng ngộp bởi vì quá nhiều các lựa chọn, Từ kiểu dáng, mẫu mã, giá tiền đến thương hiệu. Nếu không chuẩn bị sẵn danh sách món sẽ mua từ trước, có lẽ bạn cần phải nhờ quyền trợ giúp “nhờ nhân viên tư vấn”. Tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích, sẽ luôn có những chiếc áo phù hợp cho em điện thoại Galaxy Note FE.

Ốp lưng Galaxy Note FE giá rẻ có rất nhiều chủng loại khác nhau, nhưng để chọn cho chiếc điện thoại dòng máy cao cấp thì có lẽ chiếc ốp lưng Galaxy Note FE chính hãng sẽ tốt hơn so với những loại ốp lưng thời trang thông thường. Thường có hai loại chính là ốp lưng dẻo và ốp lưng cứng.

Ốp lưng Galaxy Note FE cứng chắc tay chịu lực cao

Ốp lưng cứng thường được làm bằng kim loại, nhựa cứng PC. Tùy theo từng loại nguyên liệu sẽ có những đặc điểm riêng của nó.

Ốp lưng Galaxy Note FE cứng chắc tay chịu lực cao

Ốp lưng Galaxy Note FE cao cấp thường là dạng ốp lưng kim loại. Chất liệu kim loại thường được chọn là nhôm, bởi khả năng chống oxy hóa, nhẹ và mềm. Loại ốp lưng này thường có khả năng chịu lực, tản nhiệt cao nhờ vào độ cứng của kim loại. Không những thế, các ốp lưng kim loại còn có độ bền cao, có thể sử dụng dài hạn hơn.

Ốp lưng Galaxy Note FE nhựa cứng có khả năng in ấn, do đó thường được người dùng ưu chuộng in hình ảnh đa dạng, hấp dẫn. Không những thế, ốp lưng nhựa cứng cũng đa dạng về thiết kế kiểu dáng nên đây là loại ốp lưng phổ biến. Khả năng chịu lực của ốp lưng Galaxy Note FE nhựa cứng khá cao, tùy vào thiết kế từng loại. Ốp nhựa cứng không nặng, khi sử dụng bạn sẽ không cảm nhận được sự thay đổi về trọng lượng máy.

Ốp lưng Galaxy Note FE dẻo mỏng tôn vinh thiết kế Galaxy Note FE

Khác với loại ốp lưng cứng, Các dạng Ốp lưng Galaxy Note FE dẻo mỏng thường được làm từ nhựa mềm TPU. Đặc trưng của dạng ốp lưng này chính là sự gọn nhẹ và đàn hồi. Nhờ độ đàn hồi, ốp lưng có khả năng bảo vệ máy rất tốt chống chịu lực cao, không lo trầy xước. Thiết kế mềm dẻo, ốp lưng Galaxy Note FE dễ dàng ôm gọn chiếc điện thoại từng góc cạnh, viền máy, không những thể lại còn dễ dàng tháo lắp.

Ốp lưng Galaxy Note FE dẻo mỏng tôn vinh thiết kế Galaxy Note FE

Một chiếc Ốp lưng Galaxy Note FE dẻo mỏng thường có dạng trong suốt, điều này lại vô tình phù hợp với các dòng máy cao cấp. Khi chiếc điện thoại đã được Samsung tối ưu thiết kế, chiếc ốp lưng trong suốt sẽ đóng vai trò là lớp bảo vệ, nhưng vẫn thiết kế máy. Nhờ vào độ gọn nhẹ, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự thay đổi trọng lượng và kích thước.

Bao da Galaxy Note FE bảo vệ toàn diện hai mặt

Ngoài các loại ốp lưng, bao da là một sự lựa chọn khác dành cho những ai thích sự bảo vệ toàn diện. Chiếc bao da Galaxy Note FE che chắn cho điện thoại cả hai mặt trước và sau, chống bụi và chống nước cho cả màn hình. Có nhiều loại bao da khác nhau nhưng đa phần đều chung một thiết kế gồm: nhựa cứng ôm sát thân máy và phần nắp da bên ngoài.

Bao da Galaxy Note FE bảo vệ toàn diện hai mặt

Cho dù bao da Galaxy Note FE an toàn hơn so với các ốp lưng, nhiều người vẫn chọn ốp lưng Galaxy Note FE giá rẻ vì sự gọn nhẹ và tính thời trang. Nếu bạn thích sự kiên cố thì những chiếc ốp lưng Galaxy Note FE nhựa cứng hoặc kim loại sẽ phù hợp cho bạn. Còn nếu bạn là người thích thiết kế gốc của máy hoặc sự gọn nhẹ, những chiếc ốp lưng Galaxy Note FE dẻo siêu mỏng sẽ phù hợp với bạn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here