UAG Monach Series: Ốp lưng iphone X trâu nhất thế giới

0
621

Từ lâu nay, thương hiệu Urban Armor Gear (UAG) nổi tiếng với sản phẩm ốp lưng trâu vật vã, kháng mọi tác động ngoại lực. Trong video clip mới đây, hãng sản xuất đã quay cận cảnh chiếc ốp lưng iphone X UAG Monach Series cho chiếc điện thoại siêu phẩm 10 năm của Apple.

Khi trở thành ốp lưng iphone X, UAG Monach Series đã thay đổi những gì?

Vẫn giữ thiết kế nam tính mạnh mẽ, mang đến sự an tâm cho người sử dụng, chiếc ốp lưng iphone X Urban Armor Gear giữ nguyên vẹn thiết kế gốc. Tuy nhiên việc điều chỉnh kích thước và vị trí camera, các nút chức năng cho phù hợp, ốp lưng không thêm bớt các chức năng nào khác để giữ đúng concept của dòng sản phẩm Monach.

Về khả năng tương thích điện thoại, ốp lưng iphone X UAG có độ thương thích khá cao. bộ phận NCF của máy không bị ốp lưng che sóng nên điện thoại vẫn có thể sạc wireless được cho dù đang mang ốp lưng. Phần thân dưới được cấu tạo hở, loa ngoài và cổng sạc không bị chặn, thoại mái hoạt động như bình thường. Phần Camera và màn hình được ốp lưng ôm trọn, bảo vệ tuyệt đối khỏi các lực ảnh hưởng trực tiếp khi rơi, va đập.

Đừng để chiếc điện thoại trị giá 1000 đô của bạn bị rơi vỡ một cách đáng tiếc, xem bài viết này http://quanaoredep.com/blog/bao-ve-dien-thoai-1000-nhuc-ca-dau-dung-op-lung-iphone-x/

Ốp lưng iphone X chuyên nghiệp chống shock  tuyệt đối

Về độ bền của chiếc ốp lưng UAG, không phải bàn cãi thêm với khả năng chống lực tác động cực tốt. Nhờ vào thiết kế chất liệu chống shock và khung kim loại chịu lực. Không chỉ chịu lực, ốp lưng iphone X có hai dãy chống trượt hai bên mang đến cảm giác đã tay khi cầm.

Nếu nhìn tổng quan thiết kế, chiếc ốp như một pháo đài vững chắc. Với vẻ ngoài hầm hố trông rất cool, ốp lưng iphone X được tạo dáng hiện đại với các ốc được bắt trên thân, các đường cắt rất gọn gàng dứt khoát. Màu sắc đơn (như: trắng, đen, xanh, đỏ) kết hợp cũng độ bóng của kim loại tạo nên cảm giác như đang sống trong thế giới khoa học viễn.

Được cấu tạo tinh tế, ốp lưng iphone X có 5 lớp chịu lực cao cấp, hầu như hấp thụ toàn bộ lực tác động. Nhờ vào công nghệ hiện đại, dù cho đa lớp nhưng ốp lưng (bao gồm máy) chỉ dày 12.7mm rất gọn. dễ dàng bỏ túi, không gây khó chịu, không ảnh hưởng sinh hoạt.

xem thêm 5 loại ốp lưng iPhone X thông dụng

Ốp lưng iphone UAG được thả từ độ cao 36000 m có bể không?

Trong đoạn cuối của video trên, các tester nhà ta đã làm một việc điên rồ hơn là thả rơi ốp lưng từ độ cao 36000m. Chiếc điện thoại iphone mang trên mình ốp lưng UAG Monach được thả rơi từ khí cầu xuyên nhiều tầng khí quyển rơi thẳng xuống mặt đất nhưng… không bể không hỏng. Những video thử nghiệm độ bền như thế này tuy không mới, nhưng lên đến độ cao như thế chỉ để thử một chiếc ốp thì đây quả thật là hiếm thấy.

Áp lực không khí, độ mạnh khi va chạm mặt đất và cả những yếu tố ảnh hưởng rất lớn trong quá trình rơi… Tất cả đòi hỏi chiếc ốp lưng iphone X phải rất chắc chắn để chịu được mọi điều kiện dù cho khắc nghiệt nhất. Nếu bạn còn đắn đo liệu có nên mua ốp lưng UAG Monach Series? bạn có thể tham khảo ngay trang web: phukiengiare.com hoặc gọi hotline để được tư vấn trực tiếp: 1900.63.64.60 – 0932.110.221

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here