dang ky email nhan hinh moi photo

Khi Nào Có Hàng Mới ?

Vui Lòng Điền Thông Tin Dưới Đây:

shop thời trang nữ online

gio hangGiỏ hàng

0 mặt hàng
 

chatHổ Trợ Online

TRỢ GIÚP QUA YM :
tuah1lz0
tuantanglf@ymail.com
TRỢ GIÚP QUA DI ĐỘNG :
. Tư Vấn Mua Hàng Từ Xa :   
Ms.Tú Anh: 093-412-1082
 
shop thời trang nữ

Quảng cáo

Kính gửi tới quý công ty, các nhà quảng cáo và các quý khách hàng!

Hiện nay với hơn 4000 lượt khách truy cập trên 1 ngày và không ngừng gia tăng hơn nữa, website chúng tôi tự hào là một trong những website bán hàng thời trang sôi động, nhộn nhịp nhất hiện nay. Với những ưu thế như thế, việc quảng bá thương hiệu và quảng bá các dịch vụ liên quan đến mua sắm, quần áo, thời trang, marketing…trên website sẽ thu hút được lượng khách hàng tiềm năng cho quý công ty và các nhà quảng cáo.

Nếu các bạn và quý công ty có nhu cầu mua quảng cáo trên website thì có thể liên hệ qua email hoặc điện thoại. Giá có thể tham khảo ở bảng báo giá phía dưới.

Các nhà tài trợ hoặc các nhà quảng cáo mua từ 2 vị trí trở lên có thể liên hệ để thỏa thuận về giá chi tiết hoặc tham khảo bảng giá bên dưới.

Cột bên phải :       kích thước       180x150     $15/tháng

                                                     180x250     $25/tháng

Lưu ý:

  • Các vị trí đều áp dụng mức giảm giá 10% khi mua từ 3 tháng trở lên; 20% khi mua từ 6 tháng trở lên và 30% khi mua trên 12 tháng.
  • Chúng tôi chỉ chấp nhận quảng cáo theo định dạng hình ảnh, không chấp nhận file flash.


Trân trọng cám ơn!

Tags: shop quan ao, shop quan ao online, shop thoi trang online, quan ao dep, shopping online, quan ao thoi trang, shop thoi trang nu, mua quan ao online, quan ao gia re, ban quan ao online, shop quan ao dep, shop quần áo, thời trang nữ, shop thời trang online, thời trang online, quần áo online, áo kiểu vải voan, áo khoác lửng nữ, đồ bay | Quảng cáo giá rẻ đặt tại đây: Giá xe chevrolet cruze tốt, Mua bàn ghế cũ giá tốt, Dự án chung cư gelexia tam trinh.
Bấm vào đây để
Nhận Quà!